TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Tại sao việc quan hệ bằng miệng ảnh hưởng đên sức khỏe

27/11/2016
Tại sao việc quan hệ bằng miệng ảnh hưởng đên sức khỏe

Hiện nay việc quan hệ bằng miệng luôn là chủ đề nóng bỏng trong thời gian vừa qua, không thể không chú ý những hình ảnh ấy

 


1. Những ảnh hưởng khi quan hệ tình dục bằng miệng


 - Việc quan hệ bằng miệng không chỉ làm tăng hưng phấn cho phụ nữ mà nó còn làm cho nam giới dễ mắc các chứng bệnh về đường tình dục.

 

 - Những chứng bệnh chính như là bệnh HPV ở nữ giới hay là những bệnh về đường miệng luôn khiến mọi người chú ý, và những căn bệnh càng khó nhận biết nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe. Tại sao việc quan hệ bằng miêng lại ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều bạn nữ giới, tại sao việc quan hệ tình dục bằng miệng lại đem lại sự hưng phấn


 - Hay là chứng bệnh HIV lây nhiểm qua đường quan hệ bằng miệng cũng rất nhiều và ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, không thể tin được.

 

 - Theo khảo sát mới đây thì cho thấy số người mắc bệnh ung thư vòm họng khi quan hệ bằng miệng trong những thời gian gần đây tăng mạnh mẽ.

 

 - Một số căn bệnh sủi mào gà hay là những bệnh như nấm vòm họng sảy ra nhiều nơi và càng khiến nam giới phải giật mình bởi những căn bệnh này.

 

quan hệ bằng miệng

 

Quan hệ bằng miệng

 

Xem thêm: Những câu truyện loạn luân hay nhất thế giới

 

2. Cách phòng tránh và bảo vệ những căn bênh này

 

 - Những căn bệnh này cần phải có biện pháp phòng tránh an toàn nhé mọi người, thật không thể tin được phải không nào.

 

 - Cần phải vệ sinh sạch sẻ khi quan hệ tình dục, và cần phải có những biện pháp vệ sinh an toàn nhé.

 

 - Đeo bao cao su hoặc miếng lót khi quan hệ tình dục bằng miệng để an toàn cho người sử dụng nhé, không những vậy cần phải quan hệ nhẹ nhàng và cần phải có nhiều tư thế khi quan hệ để đem lại hiệu quả nhé.

 

 - Và khi quan hệ bằng miệng quá liều thì có thể làm cho nam giới xuất tinh sớm hoặc mắc chứng bệnh rối loạn cương dương và khiến nam giới mất khả năng quan hệ, vì vậy nên cần phải có chế độ quan hệ an toàn nhé.

 

 - Chú ý: không nên nuốt tinh dịch của nam giới vì có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhé, quan hệ nhẹ nhàng tránh các tình trạng làm cho cậu nhỏ bị ảnh hưởng. Xem thêm: chịch xã giao có ảnh hưởng đên sức khỏe không?

 

 Nguồn:lietduong.vn/

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08