TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Phương pháp hữu hiệu giúp kéo dài thời gian quan hệ

03/08/2017
Phương pháp hữu hiệu giúp kéo dài thời gian quan hệ Bạn đang bị bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục thì có thể quan tâm một số phương pháp dưới đây của chúng tôi nhé Kích thích cậu nhỏ trước khichịch xã giaođể làm chủ cảm giác Cách thực hiệ
 

 Bạn đang bị bệnh xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục thì có thể quan tâm một số phương pháp dưới đây của chúng tôi nhé

 

Kích thích cậu nhỏ trước khi chịch xã giao để làm chủ cảm giác

 

Cách thực hiện như sau:

 

Bước 1: Kích thích cậu nhỏ gần xuất tinh

 

Bạn nằm hay ngồi ở tư thế thoải mái sau đó từ từ kích thích cậu nhỏ cứng lên, cứ tiếp tục kích thích cho đến khi cảm thấy gần xuất tinh. Nhanh chóng không kích thích nữa, thả lỏng và giữ không xuất tinh.

 

Bước 2: Tiếp tục thực hiện theo cách “ngưng – bắt đầu”

 

Sau một vài ngày thực hiện bước 1, bạn tiếp tục kích thích chứ không dừng lại như các ngày trước. Chú ý là kích thích tiếp nhưng không được để xuất tinh, sau đó để cực khoái giảm xuống. Nên cách 2 ngày thực hiện để làm chủ được cảm giác và thời gian xuất tinh.

 

Bước 3: Kích thích cậu nhỏ trong môi trường ẩm ướt

 

Nếu bạn đã thành thạo cả bước 1 và bước 2, hãy thực hiện bài tập này dưới vòi nước ấm hoặc sử dụng gel bôi trơn. Khi thực hiện như vậy, bạn sẽ cảm nhận giống như khi đang quan hệ tình dục thật.

 

Với bài tập “kích thích cậu nhỏ để làm chủ cảm giác” sẽ giúp bạn kiểm soát được tình trạng khi đang ở cực khoái nên bạn sẽ tăng được thời gian quan hệ.

 

>> Bộ anh nong cực hot của các hot girl gây bảo trên mạng nên xem

 

Bài tập 4: Squat với tạ

 

Đây là bài tập thể lực sẽ giúp tăng cường lượng hormone testosterone nam giới đồng thời giúp tăng lượng máu lưu thông tới vùng xương chậu nhiều hơn. Nhờ vậy sẽ giúp cậu nhỏ tăng được thời gian quan hệ.

 

Cách thực hiện bài tập này:

 

- chú ý 2 chân không kiễng lên, đầu gối không quá mũi chân. Giữ cho vai, lưng và mông trên cùng một đường thẳng.

 

- thực hiện 10-15 lần/hiệp, 3 hiệp. Giữa mỗi hiệp nghỉ 30 giây. Để bài tập chống xuất tinh sớm này đạt hiệu quả, bạn nên kết hợp hít thở đúng. Xuống hít vào bằng mũi và lên thở ra bằng miệng.

 

Ngoài ra để có hiệu quả thì bạn nên bổ sung thêm cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể nhé sẽ giúp cải thiện cho nam giới được kích thước cậu nhỏ như mong muốn

 

>> Bộ truyen nguoi lon cực kích thích 

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08