TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Phòng Chống Bệnh Liệt Dương Khi Quan Hệ Tình Dục

16/09/2013
Phòng Chống Bệnh Liệt Dương Khi Quan Hệ Tình Dục

Phòng Chống Bệnh Liệt Dương Khi Quan Hệ Tình Dục. Nhu cầu tình dục ngày càng cao với những mong muốn để thỏa mãn những khoái cảm cho cơ thể trong quan hệ tình dục nhưng song song với nó la những vấn đề về tình dục cần lưu ý đối với nam giới vì sau khi quan hệ tình dục có thể để lại những hậu quả đáng tiếc nhất là có thể dẫn đến chứng bệnh liệt dương cho nam giới.

 


Liệt dương là nỗi buồn muôn thuở nếu nam giới thực sự mắc phải vì nó không những ảnh hưởng đến đời sống tình dục mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình và đời sống con người. Do những ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của nam giới và những người xung quanh nên nam giới cần chú ý đến những vấn đề sau để phòng chống bệnh liệt dương.


Khi quan hệ chú ý đến tâm trạng


Nếu quan hệ với một tâm trạng không tốt thì đó là điều cần đáng chú ý nếu  vì khi đạt được khoái cảm thì những cảm giác ấy thực sự qua đi rất nhanh và làm tâm trạng không tốt càng trở nên tồi tệ hơn sau khi đạt được khoái cảm, nếu cứ tiếp diễn như thế thì làm cho người vợ có thể lãnh cảm với chồng và người chồng dường như thành một thói quen dễ suy ra dẫn đến bất lực liệt dương ở nam giới.

 

Phòng Chống Bệnh Liệt Dương Khi Quan Hệ Tình Dục

Phòng Chống Bệnh Liệt Dương Khi Quan Hệ Tình Dục

 

Không nên quan hệ trong lúc mệt mỏi


Khi quan hệ tình dục cơ thể sẽ tiêu hao năng lương rất nhiều, do vậy với những lúc cơ thể đã mệt mỏi mà các nam giới còn quan hệ thì phần tiêu hao năng lương trong quá trình quan hệ cơ thể không đủ cung cấp nên rơi vào tình trạng co thể mệt mỏi hơn và cơ thể không có khả năng chống lại những vấn đề xảy ra sau khi quan hệ, vấn đề tất yếu có thể xảy ra là gây ra chứng bệnh liệt dương cho nam giới. Khi mệt mỏi thì cơ thể không đạt đến đỉnh cao trào cao nhất, không làm thỏa mãn cho bạn tình và thất vọng về bản thân.


Không nên quan hệ sau khi uống rượu


Nhiều nam giới có những làm tưởng sai lầm là sau khi uống rượu làm cho chất lượng được nâng cao. Nếu những ai đã và đang có những suy nghĩ lầm tưởng như thế thì cần phải suy nghĩ lai. Sau khi uống rượu xong thứ nhất khi quan hệ nam giới không khống chế và điều khiển được cảm xúc, thứ hai cương vật không thể cương cứng như bình thường, do không điều khiển được cảm xúc nên dễ dàng gây xuất tinh sớm. Khi uống rượu say cơ thể bị suy yếu cùng kiệt nên khi quan hệ có thể rơi vào trạng thái mê man cơ thể và  dẫn đến bệnh liệt dương.

 

Không nên quan hệ tình dục khi có bệnh


Nếu bạn đau bệnh quá lâu nên không quan hệ được  mà cố gắng quan hệ đó sẽ là điều cực kì nguy hiểm cho việc này. Khi cơ thể bị bệnh do phải chống chịu lại bệnh mà phải biết bao năng lượng và thiếu chất dinh dưỡng rất nhiều do trong vấn đề ăn uống không đầy đủ nên sau khi quan hệ hoặc trong lúc quan hệ nam giới dễ bị bất tỉnh và dẫn đến liệt dương với cậu nhỏ.


không nên quan hệ trong lúc ăn no hoặc đói


Nếu bạn ăn quá no sẽ làm cho đường tiêu hóa sung huyết, máu ở não và các bộ phận toàn thân trong cơ thể không  tuần hoàn như bình thường, nên sau khi ăn no không nên quan hệ. Ngược lại, nếu bạn đang ở chế độ đói, thể lực bị giảm, tinh thần không ổn định, nếu quan hệ thì điều xảy ra tương tự sẽ là rất có thể.
 

Tags: Phòng Chống Bệnh Liệt Dương Khi Quan Hệ Tình Dục

 

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08