TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Nữ giới thủ dâm có tác hại gì không

22/07/2014
Nữ giới thủ dâm có tác hại gì không

  Nữ giới thủ dâm có xu hướng thủ dâm như nam giới. Nhiều bạn gái phát hiện rằng họ có cảm giác dễ chịu khi được kích thích vào bộ phận sinh dục

 

 

Phụ nữ có xu hướng thủ dâm như nam giới. Nhiều bạn gái phát hiện rằng họ có cảm giác dễ chịu khi được kích thích vào bộ phận sinh dục, và nhiều bạn phát hiện cách thủ dâm đạt cực khoái vào thời kỳ khoảng nữa sau tuổi vị thành niên. Có nhiều phụ nữ đã thú nhận ràng, sau khi mỗi lần làm tình với chồng, đã vào phòng vệ sinh tự thỏa mãn, tự thủ dâm tiếp để đạt nhu cẩu cực khoái, vì người chông không làm cho họ đạt đến cảm giác cực khoái.

 

Bài viết liên quan: +) Con gái thủ dâm nhiều có hại như thế nào

                              +) Thủ dâm có phải bị bệnh không?

                              +) Nam nữ thủ dâm tự sướng lợi bất cập hại

                              +) Máy tập dương vật cao cấp

 

nữ giới thủ dâm

 

Phụ nữ hay nữ giới thường thủ dâm bằng cách kich thích âm vật, môi lớn, môi nhỏ và những điểm nhảy cảm khác như núm vú, mặt trong bẹn. Nói chung, phụ nữ bắt đầu thủ dâm bằng cách chạm vào ngay trên dưới âm vật, nhưng khi sự kích thích tăng lên họ có thể chịu đựng các kích thích mạnh hơn ở xung quanh âm vật, một số ít phụ nữ có ham muốn tình dục cao, đến nỗi họ có thể đạt cực khoái đơn giản bằng cách cọ xát núm vú. Một số phụ nữ khác lại phát hiện rằng họ có thể đạt cực khoái bằng cách ép chặt hai đùi lại với nhau.

 

Nữ giới thủ dâm

 

 

Ngày nay, nhiều nhà nghiên cứu tình dục học đồng ý rằng nếu một  số chị em phụ nữ, nữ giới có thể đạt cực khoái bằng thủ dâm thì họ có thể dễ dàng đạt cực khoái với bạn tình hơn khi đang âu yếm hay giao hợp. Đạt tới cực khoái bằng thủ dâm giúp phụ nữ tự tin hơn và thỏa mãn trong quan hệ tình dục, tự khám phá những điểm nhảy cảm trên cơ thể. Điều này sẽ giúp cho bạn gái dễ dàng hơn khi trao đổi với bạn tình về điều mà họ muốn để đạt được cảm giác dễ chịu nhất.

 

 Nự giới thủ dâm

 

Một số điều cần chú ý khi tác hại thủ dâm ở nữ giới là có thể dẫn đến việc rách màng trinh, nhiễn trùng âm đạo và tiền đề cho việc buông thả trong quan hệ tình dục. 

 

 

Nữ giới thủ dâm

 

Thực sự thủ dâm không làm hao mòn thân xác hay thể xác và suy nhược thần kinh mà chính những người yếu kém về mặt tinh thần bệnh hoạn, thiếu tự chủ, thiếu sự kiềm chế, sồng thiếu mục đích và thiếu giải trí đã lạm dụng thủ dâm thường xuyên như một phương tiện nhằm để trấn an những bức xúc hoặc thỏa mãn những đòi hỏi tình dục.

Nữ giới thủ dâm

Dụng cụ thủ dâm cho nữ

 

Video Nữ giới thủ dâm - Hướng dẫn cách làm tình trước con trai

 

 

Đặt hàng mua sản phẩm liên hệ 0943.722.465 và được tư vấn và hướng dẫn sự dụng.

 

TAG: Tư vấn tình yêu

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08