TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Tinh Binh

10/09/2013
Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Tinh Binh
Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Tinh Binh. Khi nam giới xuất tinh những tinh binh sẽ được giải phóng ra ngoài, nhưng bạn có bao giờ đặt câu hỏi rằng đoàn tinh binh sẽ đi về đâu khi nam giới không xuất tinh.
 

1. Tinh binh có thể sống trong cơ thể lâu hơn bạn nghĩ.
 
Một quan điểm sai lệch về tinh trùng đó là tinh trùng sẽ chết ngay khi được xuất tinh ra ngoài cơ thể, và do đó nữ giới chắc chắn không thể dính bầu nếu nam giới xuất tinh ngoài âm đạo. 
 
Thực tế cho thấy các tinh binh có thế sống trong cơ thể nữ giới tới 5 ngày và tùy thuộc vào thời điểm của chu kỳ kinh nguyệt. Nếu nữ giới vừa kết thúc kỳ nguyệt  thì tuổi thọ của tinh trùng chỉ khoảng 1 hoặc 2 ngày, nhưng nếu vào thời điểm nữ giới có chất nhờn ở cổ tử cung thì tuổi thọ của tinh binh sẽ sống lâu hơn rất nhiều.
 
 
Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Tinh Binh

Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Tinh Binh

 
2. Chế độ ăn uống của nam giới ảnh hưởng đến mùi vị của tinh dịch.
 
Nếu Bạn nghĩ rằng tất cả tinh dịch có mùi giống nhau? Đây là suy nghĩ không đúng. Mỗi nam giới có chế độ ăn uống khác nhau do vậy mùi tinh dịch cũng khác nhau. Một ví dụ thực thế cho thấy nếu nam giới ăn nhiều thịt đỏ, các sản phẩm từ sữa, hành, tỏi, và cà phê thì mùi của tinh dịch sẽ rất khó chịu. Còn nếu các bạn ấy ăn nhiều hoa quả, rau xanh, duy trì trọng lượng khỏe mạnh, tập thể thao thường xuyên, không hút thuốc và không uống rượu thì mùi của tinh dịch sẽ rất tuyệt. 
 
3. Có rất ít “tinh binh” trong mỗi lần xuất tinh.
 
Một lầm tưởng về tinh binh nữa là không phải tất cả tinh dịch mà bạn xuất ra đều là tinh trùng đâu bạn nhé. Theo nghiên cứu tinh trùng chỉ chứa khoảng 5% trong tinh dịch mà nam giới xuất tinh ra mà thôi, còn lại  95% là chất dinh dưỡng và chất bảo vệ giúp đàn tinh binh có thể bơi đến đích là trứng của nữ giới.
 
4. “Tinh binh” đi đâu khi XY không xuất tinh?
 
Nếu bạn không xuất tinh thì bạn có từng nghĩ rằng đoàn tinh binh sẽ đi về đâu? Câu trả lời dành cho bạn là: Các tinh binh này sẽ tự tiêu hủy và được cơ thể hấp thu lại để tái sản xuất ra đoàn tinh binh mới.
 
5. Tinh trùng sống ở môi trường lạnh.
 
Để cơ thể nam giới sản sinh ra những tinh binh khỏe mạnh thì tinh hoàn phải giữ ở mức mát hơn 7 độ so với thân nhiệt cơ thể bình thường. Và các nam giới hãy lưu ý điều này: Khi các bạn ngồi vắt chéo chân thì nhiệt độ của tinh hoàn sẽ tăng khoảng 2 độ, điều này không có lợi cho tinh hoàn và dương vật.

6. Có tinh trùng XX và tinh trùng XY.
 
Giống như mọi sinh vật khác cần có sự duy trì giống nòi nên đều có giới tính cả, tinh trùng cũng vậy cũng được phân biết giới tính đó. Có tinh trùng XX và tinh trùng XY. Tinh trùng XY có thể nhanh hơn so với XX, nhưng XX lại khỏe hơn nhiều, tinh trùng loại XY là nam giới, còn XX là nữ giới.
 
7. Tinh trùng không giỏi xác định phương hướng.
 
Mặc dù bơi lội siêu nhanh nhưng điều đó không có nghĩa là đoàn quân tinh binh giỏi xác định phương hướng. Tinh binh luôn bơi thẳng về phía trước, nhưng điều đó chưa chắc là các tinh binh đang biết mình bơi về đâu. Một chất hóa học từ trứng được tiết ra để hướng dẫn “đường đi” cho tinh trùng. Nhưng trên thực tế thì chỉ 1/5 tinh trùng bắt đầu bơi đúng hướng sau khi xuất tinh và hầu hết trong số đó không thể bơi theo đường thẳng mà bơi theo vòng tròn.
 
 

Tags: Những Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Tinh Binh

 

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08