TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Một ngày quan hệ bao nhiêu lần thì tốt cho sức khỏe

19/06/2017
Một ngày quan hệ bao nhiêu lần thì tốt cho sức khỏe

Hiện nay thì câu hỏi một ngày quan hệ bao nhiêu lần thì tốt cho sức khỏe đang là một câu hỏi đang rất được các chàng quan tâm bởi đây là điều giúp cho chị em có được những sự chuẩn bị cần thiết đề chăm sóc giữ gìn hạnh phúc gia đình mà còn giữ được sức khỏe mạnh mẽ để sinh hoạt và làm việc cho tốt hơn.

 

 

LINK HOT: Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng sướng tê người

 

Một ngày quan hệ bao nhiêu lần thì tốt cho sức khỏe

 

Theo ý kiến của các chuyên gia thì còn tùy theo điều kiện sức khỏe cũng như lứa tuổi của mỗi người, mỗi cặp vợ chồng mà có thể đặt ra một kế hoạch cho chuyện sinh hoạt tình dục sao cho phù hợp nhất. Nhìn chung, đánh giá trung bình của nam giới thì được nêu ra như sau:

- Nam giới khi 20 tuổi có sức khỏe tốt có thể quan hệ đến 2 lần một ngày, không nên quá, yếu thì chỉ một lần/ ngày là đủ.

- Những chàng đã đến 30 tuổi thì số lượng cuộc vui trong ngày có thể giảm bớt một chút. Khỏe thì 1 lần / ngày, yếu thì 2 ngày 1 lần.

- Khi đến 40 tuổi thì có thể quan hệ 3 ngày/ lần, yếu thì 4 ngày 1 lần tùy theo thể trạng.

- Đến 50 tuổi thì 5 ngày 1 lần, yếu thì quan hệ 10 ngày 1 lần để giữ sức khỏe tốt hơn.

 

mot-ngay-nen-quan-he-bao-nhieu-lan

 

Các chàng có nhu cầu tăng cường sinh lý và đặc biệt là gia tăng kích thước dương vật thì có thể tìm hiểu việc sử dụng dòng sản phẩm gel titan là cách tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất hiện nay là gel titan Maxman. Các bạn có thể tìm hiểu đặt mua sản phẩm bằng cách gọi đến hotline 0944.171.425 hoặc bấm vào xem: gel titan co tot khong để biết thêm chi tiết nhé!

 

Đó là những ý kiến về việc một ngày nên quan hệ bao nhiêu lần để giữ sức khỏe tốt nhất. Ngoài ra, các chuyên gia còn đưa ra một lời khuyên đối với các chàng đang muốn quan hệ để có con được tính ra như sau:

- 20 tuổi xuất tinh trong khoảng 4 ngày 1 lần mang theo tinh binh dồi dào và khỏe mạnh nhất.

- 30 tuổi thì 8 ngày là khoảng thời gian chuẩn bị xuất tinh tốt nhất.

- 40 tuổi thì nên giữ trong khoảng 16 ngày để tinh binh khỏe mạnh.

- 50 tuổi 21 ngày mới xuất tinh một lần để chất lượng tinh binh tốt nhất.

- 60 tuổi thì hạn chế việc xuất tinh để đảm bảo sức khỏe cơ thể được tốt hơn. Tuy nhiên, nếu sinh lý mạnh vẫn có thể yêu vợ nhưng cần hạn chế.

- 70 tuổi thì nên bế tinh, hạn chế yêu để dưỡng sức khỏe.

 

Ngoài việc sức khỏe bình thường thi một ngày quan hệ bao nhiêu lần thì tốt cho sức khỏe thì các chàng cũng nên chăm sóc tốt hơn cho chính bản thân của mình bằng những loại thực phẩm tăng sinh lý. Tránh các tác nhân gây hại cho sức khỏe để đảm bảo cuộc sống vui vẻ hạnh phúc hơn.

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08