TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Làm sao để lâu xuất tinh khi quan hệ tình dục

21/01/2016
Làm sao để lâu xuất  tinh khi quan hệ tình dục

 Làm sao để lâu xuất tinh khi quan hệ là điều ai cũng muốn. vậy làm sao để có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm đơn giản và hữu hiệu nhất.

 
Xuất tinh sớm khi quan hệ là hiệ tượng khá phổ biến hiện nay khi ngày càng có nhiều đàn ông mắc chứng xuất tinh sớm. vậy làm sao để lâu xuất tinh khi quan hệ tình dục là điều mà nam giới nào cũng muốn để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở bản thân.
 

Làm sao để lâu xuất tinh khi quan hệ tình dục ?

Để lâu xuất tinh khi quan hệ tình dục bạn có thể tiến hành theo nhiều cách và nhiều phương pháp khác nhau. Sau đây là 1 số cách có thể tránh được tình trạng xuất tinh sớm bạn tham khảo nhé.
 
làm sao để quan hệ được lâu
 
 
Làm sao để quan hệ được lâu tránh xuất tinh sớm
 
1. Cách 1. Kiềm chế xuất tinh sớm khi quan hệ
 
Kiềm chế xuất tinh là cách khá hay mà chúng ta vẫn thường dùng phải không ạ đây là cách mà chúng ta có thể đánh lừa cảm giác. Bạn có thể làm như sau khi quan hệ thông thường đến lúc cao trào thì chúng t không kiềm chế được cảm xúc và rất dễ dàng xuất tinh sớm chính vì thế nếu muốn quan hệ được lâu thì đây là thời điểm bạn kìm nén cảm xúc để không bị xuất tinh. Khi sắp xuất tinh bạn nên dừng lại nghỉ khoảng 30 giây cho con khoái cảm qua đi rồi tiếp tục quan hệ với cách như thế này bạn có thể tránh được tình trạng xuất tinh sớm các bạn nhé.
 

2. cách 2. Điều trị xuất tinh sớm giúp bạn quan hệ lâu hơn.
 
Hiện  nay vấn đề điều trị xuất tinh sớm không còn là vấn đề khó khăn nữa khi mà có rất nhiều loại thuốc trị xuất tinh sớm được nhập về bạn có thể sử dụng  những loại thuốc này để điều trị xuất tinh sớm dứt điểm. Những loại thuốc như Gravimax hay vipmax là lựa chọn bạn nên tin tưởng vì đây là những loại thuốc tốt bạn nhé.
 
3. Sử dụng các biện pháp chữa trị xuất tinh sớm bằng các bài thuốc dân gian
 
Người xưa thường dùng các bài thuốc dân gian để chữa trị xuất tinh sớm chính vì thế bạn có thể tìm hiểu thêm các loại thuốc chữa xuất tinh sớm để có thể nhanh chóng chữa trị chứng xuất tinh sớm cho mình bạn nhé.
 
Đây là những cách có thể giúp bạn lâu xuất tinh khi quan hệ tình dục hi vọng sẽ có ích cho các bạn.
 

 

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08