TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Dụng Cụ Phòng The Cho Nam Tenga Hàng Nhật Bản U.S. TENGA

Dụng Cụ Phòng The Cho Nam Tenga Hàng Nhật Bản U.S. TENGA

Dụng Cụ Phòng The Cho Nam Tenga Hàng Nhật Bản U.S. TENGA. U.S. TENGA cốc thư giãn cho đàn ông khi vợ xa nhà, xa người yêu lâu ngày dùng để thủ dâm tự sướng một cách an toàn không sợ bị lây bệnh tật khi sử dụng U.S. TENGA " Bạn sẽ có được cơn cực khoái nhất mà chưa bao giờ bán có được !" Tenga US sản phẩm không chứa chất gây độc hại, được sản xuất trong một môi trường y tế cao cấp chuẩn quốc tế và được đóng gói kỹ lưỡng để duy trì mức độ cao nhất về vệ sinh môi trường và sự tươi mát cho sự an toàn của bạn khi sử dụng thủ dâm và khoái cảm tình dục trong cốc U.S. TENGA.

 
Đơn giá: 700.000


Với Tenga Cup ống mềm, bạn có thể kiểm soát áp lực trên trục của bạn bằng cách mạnh mẽ để bạn xử lý tách. Bây giờ với "khu vực đánh Mỹ", bạn có thể kích thích chính mình thậm chí còn chính xác hơn. U.S. TENGA Nhật Bản # 1 làm sung sướng thỏa mãn tình dục thủ dâm cho cho hàng triệu nam giới trên toàn thế giới và cuối cùng cũng có bán ở Mỹ! loại sản phẩm U.S. TENGA là mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới của sự hài lòng cho chàng trai khỏe mạnh, máu đỏ Mỹ. Với ống mềm chơi Bóp U.S. TENGA, bạn đã hoàn thành kiểm soát độ kín của các kinh nghiệm của bạn. Làm thế nào chặt chẽ hoặc nhẹ BẠN bám chặt vào ly U.S. TENGA xác định số tiền chơi của bạn.


Dụng Cụ Phòng The Cho Nam Tenga Hàng Nhật Bản U.S. TENGA

Dụng Cụ Phòng The Cho Nam Tenga Hàng Nhật Bản U.S. TENGA

.
" U.S. TENGA Đó là sản phẩm làm tôi sung sướng nhất mà tôi từng đưa dương vật của tôi vào!".
   
Siêu ép hiệu quả thông qua hệ thống van kỹ thuật công nghệ cao tạo cực khoái cho dương vật.
   
Linh hoạt bên ngoài cho phép người sử dụng để kiểm soát áp lực tạo khoái cảm cho cậu nhỏ.
   
Cảm giác niềm vui đặc biệt khu vực được thiết kế với một loạt phức tạp của nhú, gợn sóng và kết cấu mô phỏng kinh nghiệm thực tế (hoặc thậm chí tốt hơn!).

Sử dụng thủ dâm tự sướng một mình hoặc với một đối tác trong phòng the.

Sử dụng cốc thủ dâm U.S. TENGA đi du lịch xa nhà.


Kín đáo: Cốc thủ dâm U.S. TENGA được thiết kế theo phong cách thể thao, cao cấp, bao bì kín đáo (nó trông giống như một chai dầu gội đầu!).
   
Sản phẩm có tính cạnh tranh cao so với các sản phẩm chất lượng cao khác.
   
Gel bôi trơn: Đã có sẵn trong cốc chỉ việc thủ dâm tự sướng không cần phải lo lắng gì.

Bản gốc tiếng anh:

Must be 18 years of age or older to purchase.

With this U.S. TENGA Soft Tube Cup, you get to control the pressure on your shaft by how strongly you handle the cup. Now with the "U.S. brushing zone" you can stimulate yourself even more precisely!

Japan's #1 pleasure object series for men - finally available in the U.S.!

TENGA is ushering in a whole new era of satisfaction for healthy, red-blooded American guys.

With the Squeeze Play's soft tube, you have complete control over the tightness of your experience. How tightly or how lightly YOU grip the cup determines the amount of SQUEEEEEZE in your play.

"It was the BEST inanimate object I've ever put on my penis!"

Super squeezing effect through high-tech valve system engineering
Flexible exterior allows user to control the pressure.
Special pleasure sensation zones designed with an intricate series of nubs, ripples and texture that simulate real life experience (or even better!)
Use alone or with a partner
Great traveling companion
Sport-style, upscale, discreet packaging (it looks like a shampoo bottle!)
Merchandise next to other high-quality products
Comes pre-lubricated and is easily disposable.
Phthalate-free

"The best orgasm you'll ever have!"

TENGA products contain no phthalates or bisphenol-A (BPA), are produced in a medical-grade "clean room" environment and are packaged to maintain the highest levels of sanitation and freshness for your safety and sexual pleasure.

Please Note: Due to the nature of this product, we cannot accept returns or exchanges.

 

Tags: Dụng Cụ Phòng The Cho Nam Tenga Hàng Nhật Bản U.S. TENGA

 

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08