TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Đồng tính nam nữ là gì

23/07/2014
Đồng tính nam nữ là gì

  Đồng tính nam nữ là gìMột  số nữ giới trong thời thơ ấu, thậm chí trước đó nữa, xuất hiện khuynh hướng thích người đồng giới.

 

 

Những người mắc bệnh này bao giờ cũng chối không phải như thế. Ngay cả khi phải nói thật mọi thứ với bác sĩ họ cũng không chịu thừa nhận. Là tín đồ ngoan đạo,không bao giờ bộc lộ. Họ khăng khăng là người bình thường. Họ cố dẹp đi niềm  thích thú gần đồng giới. Họ lấy chồng và sinh hoạt tình dục với nam giới. Tuy nhiên, vết tích của quá khứ vẫn tác động lên họ và nhiều khi họ thành lãnh cảm, không có khả năng  hưởng thủ khoái cảm trong giao hợp.

 

bệnh đồng tính nam nữ

 

Gần đây nữ giới ( và cả nam giới) dần dần thấy không cần giấu diếm lắm căn bệnh đồng tín luyến ái như trước đây nữa. Đã  xuất hiện những cộng đồng đồng tính nam hoặc cộng đồng đồng tính nữ. Những cặp đồng giới công khai chung sống  với nhau. Tuy nhiên  vấn đề đồng tính hoàn toàn khác, không thuộc vi phạm của bài viết này. Chúng ta chỉ nói đến và chia sẻ thông tin, chỉ bàn đến những nữ giới có khuynh hướng  luyến ái đống giới nhưng vẫn sinh hoạt tình dục với nam giới mà thôi.

 

bệnh đồng tính nam nữ

 

Dù sao cũng cần  phải nói ngay rằng cho đến hôm nay, mọi cố gắng tìm ra nguyên nhân của  bệnh đồng tính  luyến ái đều chưa đưa đến kết quả gì rõ rệt. Khoa học mới chĩ tạm phỏng đoán rằng nguyên nhân nằm sâu trong cấu tạo của cá tính những người đó, còn đo đâu mà hình thành cấu tạo đó thì chịu. Một giả thuyết  được khá nhiều  nhà phân tâm học tán thành là những  người mắc “ đồng tính luyến ái”  chịu tác động của hoàn cảnh sinh hoạt từ thời thơ ấu, khiến họ “ngại” tiếp xúc với những người khác giới.

 

bệnh đồng tính nam nữ

 

 

Lâu dần thành nếp. Bác sĩ Lery Lenz nhận xét thấy nữ giới mắc đồng tính, nếu lấy chồng, torng khi quan hệ tình dục, thích chọn tư thế nào ít nữ tính. Chẳng hạn họ thích nằm trên tỏ ra chủ động hơn phụ nữ bình thường. Xuất phát từ nhận xét trên: Lery Lens khuyên nam giới cảm thấy vợ mình có khuynh hướng  ấy, không nên cố dò xét, thậm chí tra khảo vợ mình, bởi nhiều khi chính những người vợ ấy cũng không biết mình có khuynh hướng đó. Họ thấy họ vẫn làm tình với chồng bình thường, sao lại bảo họ đồng tính? 

 

bệnh đồng tính nam nữ

 

 

thuốc điều trị liệt dương CRAVIMAX 

Bạn đang băn khoăn va không tự tin khi lâm trận trước bạn tình và cậu nhỏ của mình bị rối loạn  cương dương và không muốn chưa đến nửa đường mà dừng xe, khiến bạn tự ti, mất bản lĩnh đàn ông và bạn tình lại chưa đủ khoái cảm à. Làm cho hai bên bức bối trong lòng không giải tỏa được. Và giải pháp rất đơn giản là thảo dược thuốc điều trị liệt dương CRAVIMAX sẽ giúp bạn trở lên tự tin và khẳng định và lấy phong độ lại cho các bạn nam giới sau vài tuần  sử dụng.

 

Đặt hàng mua sản phẩm lien hệ 0943.722.465 và được tư vấn miễn phí trên toàn quốc.

TAG: Tư vấn tình yêu

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08