TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Điều trị xuất tinh sớm bằng bài tập kegel

27/11/2014
Điều trị xuất tinh sớm bằng bài tập kegel

 Điều trị xuất tinh sớm bằng bài tập Kegel đặc biệt đào tạo các Pubococcygeus (PC) cơ mà trải dài từ xương chậu đến đuôi xương, mà còn được gọi là "Kegel cơ bắp". Các cơ PC là một trong ba phần của một cơ bắp lớn hơn trong khung xương chậu, được gọi là ani levator.

 

Trước khi bạn có thể huấn luyện cơ PC của bạn, bạn phải biết nó ở đâu và xác định nó bằng cách thắt nó. Điều này có thể đạt được bằng cách ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu giữa dòng, trong khi bạn đang đi tiểu. Các cơ bắp co lại khi dòng chảy của nước tiểu bị gián đoạn là cơ PC. Trong một số, nhưng không phải tất cả, những người đàn ông tinh hoàn được nâng lên một chút khi các hợp đồng cơ PC.

Các bài tập Kegel Workouts nhất

Có hai phương pháp để đào tạo các cơ bắp PC: bằng cách làm bộ lặp đi lặp lại, hoặc bằng cách uốn cong-và-giữ cơ PC. Đối với những lợi ích lớn nhất, kết hợp cả hai phương pháp (lặp đi lặp lại và flex-và-giữ) sang chế độ đào tạo của bạn.

Bởi vì máy tính là cơ bắp giống như bất kỳ cơ khác trong cơ thể, phải cẩn thận để tránh tập luyện quá sức. Huấn luyện cơ PC của bạn mỗi ngày khác, với tổng số 3-4 tập luyện mỗi tuần. Tôi không thể nhấn mạnh điểm này đủ; nghỉ ngơi và hồi phục.

Khi bạn đang thực hiện bài tập Kegel, nhớ để đảm bảo rằng bụng, lưng và cơ chân của bạn vẫn còn trong trạng thái thoải mái. Các cơ duy nhất mà nên được làm việc / dằn mặt là cơ PC của bạn. Nhớ thở bình thường khi làm Kegels.

 

1. Workout Beginner

Bộ và Repetitions : Hợp đồng các cơ PC 10 lần. Làm 5 bộ 10 lần lặp lại trong suốt cả ngày, với tổng số 50-100 lần lặp lại. Không quan tâm mình có giữ co.

Flex-and Hold : Hợp đồng và giữ cơ PC cho một 1-2 giây. Phát hành, và lặp lại. Lặp lại bài tập này với tổng số 5-10 flex-và-giữ. Nếu nó là chất khó khăn, lây lan ra các tập luyện trong suốt cả ngày. Khi bạn bắt đầu cảm thấy tự tin trong bài tập này, bắt đầu tổ chức các sự co cơ trong một thời gian dài hơn thời gian 


2. Workout nâng cao

Bộ và Repetitions : Thực hiện 5 bộ của mỗi lần lặp lại 25-50, với tổng số 125-250 lần lặp lại. Bạn có thể làm điều này trong một phiên, hoặc trải chúng trên toàn bộ một ngày. Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu làm bộ lớn hơn, phải cẩn thận không để quá huấn luyện cơ PC. Đặt một giới hạn về tập luyện của bạn là 250 co cơ ở đầu, cho đến khi bạn bắt đầu để được thoải mái.

Flex-and Hold : Hợp đồng và giữ cơ PC trong 5 giây. Phát hành và lặp lại với tổng cộng 10 flex-và-giữ. Khi bạn bắt đầu cảm thấy tự tin trong bài tập kegel  này, bắt đầu tổ chức các sự co cơ trong thời gian dài của thời gian.

 

3. Workout Expert

Bộ và Repetitions : Thực hiện 10 bộ 50 lần lặp lại từng, hoặc 5 bộ 100 lần lặp lại, với tổng số 500 lần lặp lại.

Flex-and Hold : Hợp đồng và giữ cơ PC trong 10 giây. Phát hành và lặp lại với tổng cộng 10 flex-và-giữ.

 

Điều trị xuất tinh sớm bằng bài tập kegel

 

4. Weighted Kegel Workouts

Tiến hành một cách cẩn thận nếu bạn quyết định để cố gắng trọng Kegels. Họ chỉ nên được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm tập thể dục điều trị xuất tinh sớm Kegel .

Để thực hiện Kegels trọng, nó là cần thiết rằng một người được (ít nhất một chút) dựng lên. Trọng lượng / kháng cự được tốt nhất được cung cấp với một chiếc khăn tắm, hoặc khăn lau. Đó là đề nghị bạn bắt đầu với một trọng lượng nhẹ hơn (khăn lau).

Đơn giản chỉ cần treo lên những chiếc khăn lên dương vật cương cứng khi thực hiện lặp đi lặp lại hoặc flex-và-giữ. Càng khăn được bọc từ cơ thể, mô-men xoắn lớn hơn và nỗ lực nhiều hơn những gì cần thiết.

Để tăng trọng lượng của khăn mà không cần phải sử dụng một chiếc khăn đầy đủ kích thước, làm giảm khăn với nước ấm; điều này cũng có thể tạo thuận lợi cho việc duy trì trạng thái cương cứng trong thời gian tập thể dục.

Weighted Kegels sẽ có vẻ khó khăn hơn nhiều so với Kegels thường lúc đầu, và nó không chỉ là vì trọng lượng của khăn, nhưng cũng bởi vì một dương vật cương cứng nặng hơn một dương vật nhao.

Khi thời gian trôi qua, và cơ bắp PC của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, đó là thời gian để tìm hiểu làm thế nào để gặt hái những lợi ích của tất cả các công việc khó khăn. Sử dụng hiệu quả các cơ PC trong tình dục đòi hỏi một số lượng đáng kể của sự tự kiểm soát, bởi vì các cơ PC phải được sử dụng ngay trước thời điểm xuất tinh.

Để ngăn chặn xuất tinh, các cơ PC phải được ký hợp đồng ngay tại thời điểm trước khi tinh dịch bắt đầu chuyển qua dương vật. Khi bạn là sắp đến thời điểm này (thường được gọi là "điểm không trở lại"), flex và giữ cơ PC trong 5 đến 10 giây để ngăn chặn xuất tinh xảy ra.

Giữ chặt miễn là cần thiết, cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh giảm xuống. Tôi khuyên bạn nên thực hành kỹ thuật  kiểm soát xuất tinh sớm này mà không có một đối tác tại đầu tiên, cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với nó.

TAG: điều trị xuất tinh sớm bằng bài tập kegel

In
Nguồn tin:

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08