TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Điểm G phụ nữ là gì - Cách kích thích nàng

15/07/2014
Điểm G phụ nữ là gì - Cách kích thích nàng

Điểm G phụ nữ là gì - Cách kích thích nàng lên mây. Vùng G hay con gọi là điểm G. Bác sĩ sản phụ khoa người Đức tên là Ernest Grafenberg tình cờ phát hiện ra bí mật này trong lần khám phụ khoa cho một số bệnh nhân. Điểm G là được đặt tên của ông, người đã mô tả điểm này là một vùng nhảy cảm nhất. 

 

 

Bác sĩ sản phụ khoa người Đức tên là Ernest Grafenberg tình cờ phát hiện ra bí mật này trong lần khám phụ khoa cho một số bệnh nhân. Điểm G là được đặt tên của ông, người đã mô tả điểm này là một vùng nhảy cảm nhất. Điểm G có kích thước nhỏ bằng hạt đậu, khi được kích thích có thể dãn rộng bằng ngón tay (khoảng  2cm), nằm ngay mặt trước thành âm đạo, ở vào 3 đến 5cm tính từ lối âm đạo vào, là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, vùng này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích, do thể xốp dồn tích máu lại, cương lên (gần giống như dương vật của nam giới).

 

Điểm G phụ nữ - Cách kích thích nàng

 

Nhiều người phụ nữ cho rằng cảm giác cực khoái ở điểm G thích hơn những cảm giác cực khoái khác. Thế nhưng không phải người phụ nữ nào cững hứng phấn khi được kích thích vào vùng điểm G.

 

Để rõ ràng hơn về khu vực của điểm G bạn hãy tưởng tượng người vợ hay người yêu mình đang nằm ngửa, chân dang rộng. Người chồng hay người yêu ngồi giữa hai chân người vợ hay người yêu, đưa  bàn tay lật ngửa lên, và đặt một ngón tay giữa vào âm đạo. Khi ngón tay đã vào trong, người chồng hãy co ngón tay lại, nhẹ nhàng, làm như là đang khều khều một cái vật gì đó. Lúc đó ngón tay người chồng sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô”, đó chính là điểm G. Nếu bạn lần theo ống niệu đạo, dọc theo âm đạo, bạn có thể cảm nhận một mô nhỏ vun cao như một cái bờ.

 

Điểm G phụ nữ

 

Điều quan trọng nhất là, trước khi kích thích điểm G, người vợ phải được kích thích những nơi khác như vùng ngực.... vì đôi khi âm đạo của người vợ chưa có chất nhờn sẽ tạo cảm giác đau rát. Nói chung, bạn không nên kích thích điểm G để tạo sự hưng phấn cho bạn tình nữ, mà nên tạo sự hưng phấn trước rồi mới kích thích điểm G.

 

Điểm G phụ nữ - Cách kích thích nàng

 

Lúc đó điểm G là nơi tốt nhất để đem tới cảm giác cực khoái cho bạn tình nữ. Nên  làm chậm và nhẹ nhàng trước. Dùng hai ngón tay sẽ dễ dàng tìm ra điểm G hơn, nhưng đôi khi hai ngón tay sẽ không tạo cảm giác thoãi mái lắm cho bân tình nữ. Khi chọn đúng điểm G rồi, thử ấn nhẹ, liên tiếp, không quá nhanh, phải theo một nhịp điệu.

 

Máy tập làm nở ngực Auto-pum

Máy tập làm nở ngực

 

 

Khi bạn tìm ra đúng vị trí của điểm G, thường thì người phụ nữ sẽ phản ứng ngay. Phần lớn các mô trong âm đạo không nhảy cảm lắm so với điểm G.

 

Video Hướng dẫn Điểm G phụ nữ - Cách kích thích nàng lên mây

 

 

Các chị em có thể liên lạc theo số điện thoại : 0943.722.465 - Mr Tình để có thể đặt hàng nếu không muốn đặt qua hệ thống trên trang web, và sản phẩm vẫn được giao đến tận tay cho các chị em phụ nữ.

 

Thuốc nở ngực phụ nữ

thuốc nở ngực phụ nữ

 

Kem nở ngực phụ nữ

Kem nở ngực phụ nữ 

 

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08