TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

chuẩn đoán bệnh liệt dương

15/08/2014
chuẩn đoán bệnh liệt dương

  Chuẩn đoán bệnh liệt dương trên lâm sàng có rất nhiều người bệnh liệt dương phải tiến hành một số kiểm tra và xét nghiệm phụ trợ liên quan mới giúp cho việc chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh.

 

 

Nhưng không phải là người nào bị bệnh liệt dương cũng phải làm tất cả các hạng mục kiểm tra phụ trợ cả, nếu không thì không những tạo nên cho người bệnh áp lực và đau khổ về tình thần, mặt khác cũng sẽ tạo nên gánh nặng về kinh tế đối với người bệnh, cho nên phải có sự chọn để tiến hành.

 

Chuẩn đoán bệnh liệt dương

 

(1)  Kiểm tra ở phòng thí nghiệm:

Kiểm tra huyết dịch: trong kiểm tra huyết dịch bao gồm kiểm tra máu ở đầu cuối, kiểm tra máu  theo thường qui, kiểm tra tiểu cầu và kiểm tra  hóa nghiệm  máu ở tĩnh mạch, trong đó bao gồm công năng của gan, thận, chất điện giải ở máu, đường trong máu, mỡ trong máu T3, T4 trong máu, cortisol trong huyết tương, sex hormone....

Chuẩn đoán bệnh liệt dương

Kiểm tra nước tiểu:  kiểm tra nước tiểu theo thường qui, cặn lắng đọng của nước tiểu, tỉ lệ dòng chảy của nước tiểu. 17 – ketone sterol trong nước tiểu, 17- hydroxyl sterol trong nước tiểu, creatinine trong nước tiểu.

-  Kiểm tra hóa nghiệm tiền liệt tuyến, tinh dịch.

 

Thông qua kiểm tra ở phòng thực nghiệm có thể hiểu được là có nhửng bệnh đang tồn tại như bệnh ở hệ thống  tiết niệu, bệnh viêm tiền liệt  tuyến, bệnh tiểu đường, bệnh công năng của màng tuyến thượng thận lên quá cao hoặc suy giảm, công năng của tuyến thượng thận lên quá cao hoặc suy giảm, công năng của tuyến giáp khác thường hay không.

 

Chuẩn đoán bệnh liệt dương

 

2) kiểm tra hệ thống thần kinh. Để phân biệt bệnh liệt dương có tính công năng và có tính khí chất.

 

3) kiểm tra tâm lí học: tiến hành điều tra và cho điểm trả lời về mặt tâm lý, để biết rõ là có bệnh liệt dương có tính công năng hay không.

 

4) thử nghiệm  dương vật cương cứng về ban đêm: bao gồm, đo đường kính  và xung quanh, miêu tả và ghi thể tích dương vật ....

 

5) đo xác định  huyết áp của dương vật: huyết quản bình thường của dương vật thấp hơn huyết áp của động mạch não, trị số chênh lệch ,66kPa.

 

6) đo xác định dung lượng mạch đập của dương vật: có thể biết được là có bệnh ở huyết quản hay không.

 

7) đo xác định lưu lượng máu ở dương vật: Người bị  bệnh liệt dương khi dương vật cương cứng lên, lưu lượng máu giảm thiểu.

 

8) kiểm tra siêu âm Doppler động mạch dương vật: xác định phương pháp kiểm tra liệt dương có tính huyết quản.

 

Chuẩn đoán bệnh liệt dương

 

9) thí nghiệm thuốc gây nên cương cứng dương vật: dùng để giám định phân biệt liệt dương có tính huyết quản.

 

10) thuật tạo hình động mạch dương vật.

 

11)  tạo hình thân xương xốp của dương vật.

 

12) đo  xác định bằng điện đồ phản xạ của cơ xương xốp mô hình quả cầu: kiểm tra  khi chuẩn đoán liệt dương có tính thần kinh.

 

Chuẩn đoán bệnh liệt  dương

 

 

13) đo xác định dung tích áp lực bàng quang: quan sát đường cong dung tích áp lực của bàng quang xem có khác thường hay không.

 

 

Đối với những người bệnh nghi là liệt dương phải hỏi thật kĩ về lịch sử bệnh. Tiến hành tỉ mỉ các kiểm tra thân thể, sau đó kết hợp với những hóa nghiệm, kiểm tương quan, tiến hành chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh. Chỉ có biết rõ nguyên nhân gây bệnh mới có thể tiến hành điều trị đúng bệnh, nếu  không sẽ đạt được hiệu quả điều trị.

 

Và Các đấng nam giới đang gặp những rắc rối về vấn đề liệt dương. Các bạn không tự tin khi cậu nhỏ kém cỏi khi trong chuyện ấy. Hãy liên hệ shop lietduong.vn nhà phân phối sản phẩm  thuốc điều trị liệt dương. Giúp cho các nam giới kéo dài thời gian cương  cứng và quan hệ được kéo dài hơn.

Liên hệ mua hàng 0943 722 465 để đặt mua hàng và tư vấn miễn phí

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08