TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

chịu chứng xuất tinh sơm và cách chữa trị trị có thể chữa được không?

23/09/2014
chịu chứng xuất tinh sơm và cách chữa trị trị có thể chữa được không?

Hỏi: Chào thầy thuốc,  em năm nay 22 tuổi, mới có quan hệ với bạn gái 1 đôi lần, mà lại thời giờ mỗi lần của em chỉ khoảng 2 – 3 phút là đã xuất tinh. Em xem trên mang thì  biết được, thời giờ xuất tinh của nhiều bạn đến hơn 20 phút. Vậy trường hợp của em có được gọi là xuất tinh sớm không ạ, và xuất tinh tường sớm lắm trạng thái chữa đặt không?

 

chịu chứng xuất tinh sơm và cách chữa trị trị có thể chữa được không?

Trả lời: Chào bạn, xuất tinh sớm có thể hiểu đơn sơ là bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi. Nếu như bạn xuất tinh sau 2 đến 3 phút mà bạn vẫn khoái cảm hay đạt khoái cảm thì đó không phải là xuất tinh sớm.

Còn về thời giờ 2 phút hay 20 phút thì thường có liên luỵ đến số lần quan hệ và kinh nghiệm kéo dài thời giờ của từng người, bạn mới có quan hệ 1 đôi lần, thì có thể bạn còn chưa có đủ kinh nghiệm, do hồi hộp, căng thẳng.v.v nên thời giờ xuất tinh sớm là chuyện thường nhật. Tình trạng này hoàn toàn có thể khắc phục được.

 

chứng xuất tinh sớm ở nam giới có thể chữa được không?

chứng xuất tinh sớm là gì có thể chữa được không?

 

Xuất tinh sớm chỉ nên xác định sau khi bạn đã có vợ và có kinh nghiệm quan hệ nhiều lần.

trước nhất, bạn không nên quá lo sợ, hãy giữ bình tĩnh, tập thể dục, giữ ý thức thoải mái để có thể kéo dài thời giờ cho những lần giao cấu sau. Nếu tình trạng vẫn không được khắc phục thì bạn có thể đến gặp thầy thuốc để được tham mưu.

Hơn nữa, giả dụ bạn thật sự bị mắc bệnh xuất tinh sớm thì cũng không nên quá lo sợ, vì bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về một số lưu ý trong những bí kiếp chữa trị xuất tinh sớm.

- Về tâm lý: Nên thư giãn, tận tâm không lo nghĩ đến “công tác” kéo dài cuộc giao cấu, hoạt động giao cấu chậm lại hoặc cố nghĩ đến chuyện gì khác trong lúc đang lúc hưng phấn tột đỉnh, mang bao cao su để làm của quý ít mẫn cảm. v.v… Tránh dùng rượu, thuốc lá và các chất kích thích khác.

- Tăng cường tần suất quan hệ để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm. Nếu bạn lười quan hệ, thèm muốn tăng đồng nghĩa với xuất tinh sớm dễ xảy ra.

- áp dụng những phong thái khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Việc này giúp bạn bớt cảm giác nhàm ngao ngán.

- Bạn có từng nghe tới “kỹ thuật dừng và bắt đầu” của Seman hay “kỹ xảo ép” của Johnson chưa? Bạn cũng có thể tham khảo kỹ thuật này. Nó chỉ dẫn người nữ ép chặt “"lò xo"” trước khi người nam có bộc lộ xuất tinh. Phương pháp này có thể không hợp ý với một số phái mạnh bởi nó đòi hỏi thời giờ và sự kiên nhẫn.

 

Xem thêm tại: liet duong

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08