TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

cách xoa bóp chống xuất tinh sớm hiệu quả

04/07/2014
cách xoa bóp chống xuất tinh sớm hiệu quả

 cách xoa bóp chống xuất tinh sớm hiệu quả - Trong sinh hoạt tình dục, khi cả hai người đã đạt đến đỉnh điểm đỉnh cao của sự sung sướng thì việc xuất tinh sớm sẽ thỏa mãn  được nhu cầu cho cả hai người. 

 

Nhưng trên thực tế thì  lại có những trường hợp không  được như vậy, mà nguyên nhân  chủ yếu là do phái nam xuất tinh sớm. Lietduong.vn chúng tôi xin giới thiệu năm cách xoa bóp, xử lý  dương vật trong tình hình huống cương lên, mong sẽ giúp được các bạn mày râu có bệnh chứng này để phần nào thỏa mãn được nhu cầu của đối tượng.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX

Thuốc điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX

1)    Kìm hãm xuất tinh sớm. Trong khi quan hệ tình dục, khi cảm thấy sắp phóng tinh, hãy luồn một tay vào háng mình nắm lấy tinh hoàn kéo ngược nó về phái trước.

 

2)    Gõ vào dương vật. Dùng cái bút bi hoặc vật gì đó đại loại như cây viết chì, gõ vừa phải vào dương vật đang cương lên, theo tuần tự từ chân gốc dương vật đến phần đầu rùa. Tự mình làm lấy và làm đi làm lại vài lần.

 

xoa bóp chống xuất tinh sớm

 

3)    Lau đầu rùa. Dùng cái khăn tay hoặc mảnh vải sạch, lau toàn bộ dương vật, mà chủ yếu là bộ phận đầu rùa, lúc lau, không nên nắm chặt dương vật mà để nó tự nhiên ngóc theo một góc độ nhất định.

 

4)    Miết vuốt chân đầu rùa. Ta dùng ngón tay cài và ngón tay trỏ, kẹp vào chân gốc của cái đầu rùa, với lực kẹp cảm thấy hơi chặt một tí là được. Hai ngón tay đó kẹp cái gốc của đầu rùa rồi xoay miết vuốt quanh nó, xoay đi xoay lại vài lần. Buổi đầu làm động tác này, có thể hơi đau rát, nhưng làm nhiều lần thì sẻ không có cảm giác rát nữa. Làm như vậy là để tập cho phần chân gốc đầu rùa quen lỳ với sự ma sát, tăng sự chịu đựng kích thích giao hợp.

 

xop bóp chống xuất tinh sớm

 

 

5)     Làm lạnh nắm tay, trước khi quan hệ tình dục,người bị chứng xuất tinh sớm, hãy dùng nước đá hoặc khăn lạnh để lau chùi làm cho hai bàn tay bị lạnh. Cách làm này giúp  cho thời gian giao hợp kéo dài hơn, chậm xuất tinh sớm hơn so với không áp dụng cách này. Thời gian và  xoa bóp và điều trị xuất tinh sớm của mỗi người khác nhau. Người nào muốn tập có bài bản và được lâu dài thì hằng ngày, sáng dậy làm một lần, trước khi đi ngủ làm một lần. Việc xoa gõ lau, vuốt dương vật cương lên thì nên làm trước khi giao hợp. Vừa làm vừa để ý xem có đem lại hiệu quả là làm cho thời gian phóng tinh chậm lại hay không. Có điều cần chú ý: Nghiêm cấm làm việc trên trong thời gian một tiếng đồng hồ sau bữa ăn cơm. Hãy làm như hướng dẫn, tin tưởng sẽ đem lại hiệu quả.

 

 Liên hệ tư vấn và mua hàng: 0943.722.465 Mr.Tình  giao hàng miễn phí trên toàn quốc

TAG:  điều trị xuất tinh sớm | liệt dương 

 

Protected by Copyscape Online Plagiarism Scanner

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08