TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Cách vuốt ve làm tình quan hệ lâu

01/08/2014
Cách vuốt ve làm tình quan hệ lâu

  Cách vuốt ve làm tình quan hệ lâu - Là bước dạo đầu khiến cho nàng  bắt dịp vào cuộc chơi diệu kỳ hơn. Và vuốt ve cũng khiến cho nữ giới thoải mái và hứng tình hơn khi cuộc yêu sắp bắt đầu. Đây cũng là cách làm tình quan hệ lâu cho các cặp vợ chồng.

 

 Thật ra cách làm tình quan hệ lâu. Thật ra cải tiến phương pháp giao hợp là một trong những cách chữa trị bệnh lãnh cảm.

 

Ve vuốt mơn trớn không phải điều sáng tạo của loài người.

 

Tạo hóa đã ban cho chúng ta một cái mẫu để bắt chước: sự mơn trớn vuốt ve của loài người.

 

Nếu con đực thích con cái, chúng đến với nhau và trước khi làm tình, chúng vuốt ve nhau. Chúng đùa rỡn, chiều chuộng nhau. Con đực cố làm  thế nào  để con cái thích thú, ưng chịu trước khi làm tình quan hệ lâu. Tuy nhiên chúng không có được những lời lẽ âu yếm gợi cảm và đôi bàn tay điêu luyện làm được những tác động cử chỉ tinh tế nhất.

 

Cách làm tình quan hệ lâu

 

Nhiều khi nữ giới lãnh cảm chỉ vì nam giới không khai thác ngôn ngữ và động tác của hai bàn tay, ưu thế của tạo hóa ban tặng cho con người. Khiến chúng ta hơn hẳn loài vật.

 

Trong cuốn sách chỉ cách quan hệ lâu đã nêu lên rằng nam giới đụng vào và ve vuốt bộ phận sinh dục của nữ giới có thể gây ra cho họ có cảm giác hứng tình cao độ, thậm chí đôi khi tới đỉnh điểm khoái cảm mà chưa cần đưa dương vật vào.

 

Cách làm tình quan hệ lâu

 

Chồng vuốt ve mơn trớn vợ khéo léo, âu yếm, kiên nhẫn và căn cứ vào cái tam giác vàng ấy đo đếm sự hứng tình của vợ đã nóng độ nào.

 

Vợ thấy được sự khoái cảm rất cao, gần đến mức giống như cực khoái. Ve vuốt cũng làm công việc giải tỏa những lo lắng, ám ảnh, những nỗi sợ vẩn vơ, thoạt đầu tạo miếng đất thanh bình rồi sau đó mới cấy lên đó lòng hào hứng.

Cách vuốt ve làm tình quan hệ lâu

 

Vuốt ve đưa tình cảm tư tưởng của vợ hòa nhập với chồng và giữa hai vợ chồng không còn sự ngăn cách nào về mặt tâm lý nữa.

 

Khi mọi chứng ngại vật đã tháo rỡ, kho toàn bộ cơ thề và tinh thần đã sẵn sàng đón đợi, nữ giới còn chống cự thêm để làm gì? Cả sự chống  cự có ý thức  và vô thức. Tài giỏi của đàn ông chính là ở chỗ này. ở chỗ “dạo nhạc” tài tình đưa cây đàn đến chỗ bật lên những âm thanh điệu kỳ.

 

làm tình quan hệ lâu

 

 

Vuốt ve là một phần của ái tình. Trong khi nữ giới hứng tình lên, óc tưởng tượng của họ được kích động theo và đưa họ vào thế giới điệu kỳ.

 

máy tập dương vật cao cấp

 

 

Phái mạnh muốn mình tự tin hơn trước nàng, nhưng vì một lý do nào đó như kích cỡ cậu nhỏ khiến các anh chàng yếu thế khi lâm trận. Và cần một biện pháp cải thiện  giúp kích thước dương vật  khỏe mạnh, to và dài hơn. Máy tập dương vật cao cấp sẽ giúp các bạn lam được điều đó với cơ chế hoạt động rất đơn  giản.

 

 Video tư thế quan hệ con gái thích nhất

 

Liên hệ chi tiết: 0943.722.465 để biết thêm thông tin và mua sản phẩm.

 

 

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08