TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hay đơn giản nhất

09/06/2017
Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hay đơn giản nhất Dưới đây là một trong những cách giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm khilam tinhmà bạn nên thực hiện tại nhà Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của dương vật Bài tập này giúp nam giới có th
 

 Dưới đây là một trong những cách giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm khi lam tinh mà bạn nên thực hiện tại nhà

 

 Bài tập 1: Tập trung vào cảm giác của dương vật

 

Bài tập này giúp nam giới có thể kiểm soát được sự hưng phấn nhờ thủ dâm. Đầu tiên chúng ta phải chọn cho mình một không gian thoải mái, yên tĩnh và kín đáo tự nhiên sau đó tạo một tư thế như đứng, nằm, ngồi sao cho thuật tiện và thoải mái nhất để thực hiện các động tác trong bài tập.

 

Tiếp theo, nam giới cầm toàn bộ dương vật hoặc đầu dương vật và kích thích theo nhịp. Bạn có thể chọn kích thích từ từ hoặc mạnh rồi làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm mà dương vật mang lại. Hãy tập trung và nhớ rõ cảm giác tạo cực khoái này. Khi đã quen với cảm giác cực khoái, nam giới sẽ giảm được hưng phấn khi quan he tinh duc và từ đó làm giảm hiện tượng xuất tinh sớm.

 

Bài tập 2: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

 

Chúng ta chú ý chỉ nên dùng bài tập này cách bài 1 khoảng thời gian từ 2 – 3 ngày nếu không sẽ dẫn đến lạm dụng thủ dâm. Bài tập này nam giới có thể luyện tập ở nhà hoặc có thể khi đang quan hệ cũng được. Cũng giống bài tập 1, chúng ta kích thích dương vật cho đến khi cực khoái tuy nhiên nam giới chú ý khi cảm giác xuất tinh sắp đến thì dừng lại khoảng vài giây để giảm hưng phấn rồi tiếp tục. Khi đã thỏa mãn và muốn xuất tinh, nam giới hãy cố gắng cảm nhận cơn cực khoái giống bài tập 1.

 

 Bài tập 3: Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong trạng thái “ướt”

 

Khi đã quen với cơn cực khoái và kiểm soát được sự xuất tinh thì nam giới có thể tập cách luyện tập chống xuất tinh sớm bằng biện pháp “ngừng – bắt đầu” nhưng ở đây là trong tình trạng “ướt” để có thể tăng tính hiệu quả. Mục đích làm ướt của bài tập này là giúp mô phỏng lại sao cho giống môi trường trong âm đạo. Nam giới có thể làm ướt bằng cách dùng xà bông trộn nước, các loại dung dịch chất nhờn không gây bỏng rát hoặc các loại âm đạo sextoy có chất nhờn. Cách kích thích này rất dễ khiến nam giới xuất tinh và nếu bạn có thể tăng thời gian xuất tinh khi luyện tập thì tức là bạn đã cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

 

Bài tập 4: Kích thích “cậu nhỏ” theo phương pháp “chậm – nhanh”

 

Giống bài tập 2, ta sẽ kích thích dương vật đến khi nào có cảm giác muốn xuất tinh thì thay vì dừng hẳn thì ta có thể làm chậm lại. Đầu tiên có thể làm chậm vẫn sẽ làm bạn xuất tinh hoặc phải dừng lại một chút mới giảm được sự hưng phấn nhưng sau khi luyên tập nhiều nam giới sẽ quen dần. Lúc này ta chỉ cần giảm tốc độ, nhịp độ kích thích là có thể kiểm soát được sự hưng phấn rồi.

 

Ngoài ra nam giới nên sử dụng Gel chống xuất tinh sớm khi quan he vo chong Power Delay For Men nhé, thông tin chi tiết về sản phẩm thì bạn hãy truy cập ngay vipmax.com.vn nhé

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08