TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

Bệnh phóng tinh sớm những vấn đề nam giới cần biết

05/07/2014
Bệnh phóng tinh sớm những vấn đề nam giới cần biết

     Bệnh phóng tinh sớm những vấn đề nam giới cần biết - Cuộc tình đạt đến đỉnh cao là giao hợp. Giao hợp được một thời gian nhất định nào đó thì sẽ phóng tinh sớm. 

 

Bệnh phóng tinh sớm tức là phóng quá nhanh, chênh lệch giữa nhanh và chậm rất nhiều, người này khác người kia khác. Cũng một người, nhưng ở những thời gian khác nhau,điều kiện khác nhau thì cũng nhanh hay chậm khác nhau.

 

Rất nhiều người hoài nghi cả bộ phận sinh dục , mà họ không tìm hiểu kỹ xem xuất tinh sớm bình thường , nhanh hay chậm là thế nào? Theo con số thống kê điều tra, thời gian thích hợp cho một người đàn ông khẻo mạnh, sẽ phóng tinh trong khoảng từ hai đến sáu phút, tính từ khi bắt đầu giao hợp.

 

 bệnh phóng tinh sớm

 

Nếu một người đàn ông mới giao hợp chưa được hai phút mà đã phóng tinh sớm thì là bệnh xuất tinh sớm. Có người còn nặng hơn, dương vật chưa đút vào âm đạo đã phóng tinh tóe loe ra rồi. Càng nặng hơn, có trường hợp mới hôn đàn bà một cái, dương vật chưa cương lên nhiều mà đã phóng tinh.

 

Cũng giống như liệt dương, phóng sớm cũng chia làm công năng tính và khí chất tính, mà công năng tính chiếm tới 85%, khí chất tính chỉ có 15%. Ví dụ viêm tiền liệt tuyến mạn tính là một trong các nguyên nhân dẫn đến phóng tinh sớm. Ở bất kỳ độ tuổi nào,nếu người đàn ông có công năng bình thường mà đột nhiên phát ra bệnh phóng sớm thì phải đến bác sĩ để kiểm tra xem có viêm tiền liệt tuyết hay không? 

 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX

Thuốc tăng kích thước dương vật GRAVIMAX-RX

 

Phóng sớm công năng tính, chủ yếu là do nhân tố tinh thần gây ra, ví dụ như hưng phấn, căng thẳng, lo phía nữ sẽ mang thai.... Rất nhiều đàn ông, hoặc ít hoặc nhiều, đều có lần phóng sớm, đó là chuyện bình thường. Thế nhưng vì lần đó mà lo lắng , sợ sệt, đặc biệt  là bị đối  phương trách móc, thì những lần sau cứ bị ám ảnh của lần trước, lo sợ không thỏa mãn được cho đối phương, rồi cứ chần chừ dẫn đến phóng tinh sớm, thế là hình thành tuần hoàn ác tính.

Thuốc điều trị chữa trị chống xuất tinh sớm VIMAX

 

Nếu chẳng may có một lần phóng sớm nhưng bản thân người đó tự tin rằng lần sau sẽ tốt đẹp hơn, với lòng tự tin đó, người đàn ông này sẽ rất bình tĩnh trong lần giao hợp sau, kết quả là đạt yêu cầu của mình và đối phương.

 

Nếu chẳng may có một lần phóng sớm nhưng bản thân người đó tự tin rằng lần sau sẽ tốt đẹp hơn, với lòng tự tin đó, người đàn ông này sẽ rất bình tĩnh trong lần giao hợp sau, kết quả là đạt yêu cầu của mình và đối phương.

thuốc điều trị chống xuất tinh sớm

Thuốc điều trị chống xuất tinh sớm Gravimax

 

Nếu vì căng thẳng ưu phiền mà sinh ra phóng sớm, thì đề nghị bác sĩ cho một số thuốc điều trị, uống 5 miligam trước khi giao hợp nửa tiếng đồng hồ. Thuốc điều trị chống xuất tinh sớm  đó  sẽ có tác dụng trấn tĩnh tinh thầ, kéo dài thời gian giao hợp rồi mới phóng tinh. Cái hay của thuốc đó là sau vài lần dùng Valium, không dùng nữa mà vẫn kéo dài được thời gian phóng tinh. Một số bác sĩ người anh đã dùng cách đó để điều trị cho một số bệnh nhân. Kết quả 81% có hiệu quả tốt.

Liên hệ : 0943 722 465 để được tư vấn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất - tự nhiên nhất - hiệu quả nhất - an toàn nhất

Protected by Copyscape Online Plagiarism Detector

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08