TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

bệnh lý liệt dương có những sự biến đổi gì

11/08/2014
bệnh lý liệt dương có những sự biến đổi gì

 Bệnh lý liệt dương là trạng thái dương vật không cương chuyển sang thành cương cứng lên, sự thay đổi chủ yếu là ở hệ thống huyết quản của dương vật 

 

 

Dưới sự cho phối của thần kinh các cấp, huyết lưu của động mạch tăng lên thâm mà cương cứng lên, đường chảy ra của tĩnh mạch tự ngắt để duy trì cương cứng. bất luận vì nguyen nhân gì làm thay đổi công năng và kết cấu của huyết quản tỉnh mạch đều có thể gây ra liệt dương.

 

bệnh lý liệt dương

 

Nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương có nhiều mặt, biến đổi bệnh lý cũng không giống nhau. Những năm gần đây có rất nhiều học thuyết tiến hành phân tích bệnh lý  về bệnh liệt dương.

 

bệnh lý liệt dương

 

Học thuyết về huyết quản: do sự biến đổi của huyết quản, dương vật cương cứng lên, động lực học huyết dịch đã có những biến đổi. có những thay đổi về động lực của vi huyết quản, cũng có  chướng ngại của vi tuần hoàn, những biến đổi như thiếu máu, thiếu oxy của tế bào, sự biến đổi ở màng đay như sự biến đổi tăng dày và biến đối về thành phần ….. Màng trong của  huyết quản bị tổn thương, lượng phân tử kích hoạt và phóng ra từ màng trong huyết quản giảm thiểu, tăng nặng thêm sự ngưng tập huyết dịch, làm chậm lại huyết lưu, làm tăng nặng thêm thiếu máu oxy.

 

Trong những trường hợp bị bệnh tiểu đường, có những người do bị rối loan cương dương thay thế chuyển hóa Insulin, làm cho thành trong huyết quản phát sinh tăng sinh sinh có tính bệnh lí hoặc sự trầm tích cholesrol, huyết quản động mạch ở dương vật bị xơ cứng, gây nên cung cấp máu của động mạch ở dương vật không đủ.

 

bệnh lý liệt dương

 

 Trong tổ chức xương xốp của dương vật, huyết dịch của tế bào tổ chức cơ nhẵn có tác dụng điều tiết đối với hốc hõm máu ở trong xương xốp của dương vật. những năm gần đây các học giả còn phát hiện trong những người bị bệnh liệt dương có tính khí chất, những  người bị bệnh liệt dương do huyết quản, tế bào cơ nhẵn có những biến đổi rõ rệt về bệnh lý,công năng thụ co và thư giãn của nó mất, không chỉ làm cho không gian các hốc hõm máu trong xương xốp dương vật giảm thiểu, gây chướng ngại rất nhiều, mặt khác, do áp lực của tĩnh mạch của huyết quản màng trắng hạ thấp, không đủ để nén ép làm đứt mạch hồi lưu của tĩnh mạch, mà làm phát sinh liệt dương do tĩnh mạch.

 

bệnh lý liệt dương

 

Học thuyết ứng kích: trong một số người bệnh tiểu đường, ứng kích có thề làm cho bệnh tiểu đường tăng nặng lên hoặc trở nên xấu đi. Do ứng kích có thể làm cho sự thay thế chuyển hóa một số chất nào đó trong thần kinh trung khu khác thường, từ đó mà làm  cho biến đổi bệnh lý ở thần kinh đầu cuối tăng nặng hơn nữa, đó là một trong những nguyên nhân gây biến đổi bệnh lý của liệt dương do thần kinh gây nên.

 

bệnh lý liệt dương

 

Bạn  đang gặp vấn đề về kích thước dương vật không cương cứng khi chuẩn bị lâm trận với bạn tình. Bạn thiếu tự tin khi dương vật của bạn không cương khi giao hợp. Và đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị liệt dương và rối loạn cương dương. VIPMAX là một trong những sản phẩm bạn nên chọn khi điều trị rối loạn cương dương và liệt dương, xuất tinh sớm. 

 

bệnh lý liệt dương

 

Bạn có thể sử dụng máy tập dương vật giá rẻ kết hợp với thuốc hỗ trợ điều trị sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất cho nam giới. Giúp nam giới tự tin khi quan hệ với bạn tình.

Liên hệ để đặt mua hàng: 0943 722465 để mua và sẽ co đội ngũ tư vấn về sản phẩm giúp bạn đạt kết quả tốt nhất.

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08