TAG HOT

Sự thật về titan gel , các loại thuốc trị xuất tinh sớm , chống xuất tinh sớm  và điều trị xuat tinh som tốt nhất cho nam giới | |  thuốc tăng cường sinh lý | chữa xuất tinh sớm hiệu quả | công dụng gel titan | mẹo chữa xuất tinh sớm | Các loại sản phẩm titan gel chính hãng. Làm sao để chinh phục được nhanh chóng người phụ nữ bạn yêu

Gel titan hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới Việt Nam,  phương pháp hỗ  trợ điều trị xuất tinh sớm tối ưu hãy liên hệ: 0943 722 465 để đạt hiệu quả.

>> Lợi ích quay tay là gì vậy ?

>> Mẹo hay chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn 90% không bị yếu sinh lý, ngoài ra sự thật về nước hoa kích dục ngửi là trao thân.

XEM THÊM: http://www.thuocmanducnam.com/

7 điều quan trọng bạn nên biết về tình dục và mối quan hệ

30/11/2016
7 điều quan trọng bạn nên biết về tình dục và mối quan hệ

Trên thực tế có rất nhiều câu chuyện xung quanh giới tính, rất khó để biết những gì để tin. Chỉ đơn giản là tìm ra những điều quan trọng bạn nên biết về tình dục - đó là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có quan hệ tình dục an toàn hơn và tốt hơn.

 

1.Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của nụ hôn

 

 

Chúng ta đều biết rằng thực hành làm cho hoàn hảo - cô ấy không muốn bạn ăn mặt nàng nhưng là một đam mê, một nụ hôn thực sự có thể có được những thứ đi. Cắn - mặc dù không quá khó chỉ khi bạn biết cach hon nhau nút lưỡi. Hay chỉ đơn giản là núm vú cổ của cô, cũng đừng bỏ qua bộ ngực của cô.

 

2. Hãy sạch

 

 

Nếu bạn ngửi thấy mùi tốt, bạn sẽ hấp dẫn hơn. Trên thực tế, không có gì quyến rũ hơn một chàng trai trong nước hoa tốt. Hãy nhớ rằng điều này không có nghĩa là bạn đi cho một phòng tắm trong nước hoa.

 

3. Phụ nữ có thể có được phải mang thai trong lần quan hệ đầu tiên

 

 

Bạn có thể đã biết rằng một người phụ nữ khó có thai  lần đầu tiên cô có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, sự thật là, nếu một cô gái hay một cậu bé có quan hệ tình dục và không lựa chọn biện pháp tránh thai, sau đó cô có thể được mong đợi, bất kể đó là lần đầu tiên hoặc thứ hai, hoặc thứ ba của quan hệ tình dục.

 

Mặt khác, một chàng trai có thể có được một cô gái mang thai ngay trong lần đầu tiên anh làm cho tình yêu. Nếu bạn là phụ nữ và làm cho tình yêu, bạn có thể mong đợi ngay khi bạn bắt đầu rụng trứng .Điều này xảy ra trước khi bạn có thời gian đầu tiên.

 

Sử dụng biện pháp tránh thai có thể bảo vệ chống lại mang thai. Bên cạnh đó, sử dụng bao cao su cũng có thể đảm bảo bệnh nhiễm trùng truyền qua tình dục. Trước khi quan hệ tình dục, bạn đã nói chuyện tốt hơn với người yêu của mình về tránh thai, và bảo đảm rằng bạn có một số biện pháp tránh thai.

 

4. Sử dụng biện pháp bảo vệ

 

 

Trong thực tế, có một huyền thoại mà một người phụ nữ không thể có thai nếu một cậu bé rút tinh ranh của mình trước khi xuất tinh của mình. Sự thật là, kéo ra tinh ranh sẽ không dừng lại một người phụ nữ từ khi mang thai.

 

Trước khi một người đàn ông xuất tinh, có tinh trùng trong dịch trước khi xuất tinh, rò rỉ ra ngoài khi anh cảm thấy vui mừng. Nó chỉ mất một tinh trùng để làm cho một cô gái có thai. Hãy nhớ rằng trước khi đến có thể bao gồm các bệnh LTQĐTD, nên kéo ra tinh ranh sẽ không ngăn cản bạn bị nhiễm trùng. Nếu một người đàn ông nói rằng ông sẽ chăm sóc để thu hồi trước khi xuất tinh, bạn có tốt hơn không tin anh. Không ai có thể ngăn mình khỏi phát hành thậm chí chỉ cần một tinh trùng trước khi chúng tiếp cận.

 

Vì vậy, sử dụng bao cao su là một cách an toàn để bạn có thể bảo vệ mình khỏi các bệnh LTQĐTD.Nói cách khác, sử dụng biện pháp tránh thai khác để tránh thai bất ngờ.

 

Đề nghị đọc: lời khuyên tìm hiểu rõ diem g cua phu nu cho các cặp vợ chồng

 

5. Bạn có thể có thai ngay cả khi bạn đang ở tại thời kỳ

 

 

Khi nói đến những điều quan trọng bạn nên biết về tình dục, có một huyền thoại mà một người phụ nữ không thể mong đợi nếu cô ấy làm cho tình yêu trong thời gian riêng của mình. Tuy nhiên, sự thật là, cô ấy vẫn có thể mang thai tại bất kỳ thời gian của tháng, nếu không sử dụng biện pháp tránh thai.

 

Tinh trùng có thể tồn tại ngay cả trong một vài ngày sau khi quan hệ tình dục, vì vậy ngay cả khi bạn làm tình trong suốt thời gian này, tinh trùng có thể ở lại trong cơ thể đủ dài để có được bạn mang thai.

 

6. Bạn có thể không có thai qua Oral Sex

 

 

Trong danh sách những việc bạn nên biết về tình dục, điều này có thể là một trong những sự hiểu lầm nhất trong số các thanh niên nam nữ. Sự thật là, phụ nữ không thể mang thai thông qua quan he bang mieng , ngay cả khi cô nuốt tinh trùng. Vì vậy, nó là an toàn để sử dụng bao cao su trên một tinh ranh và một dame trên bộ phận sinh dục nữ khi quan hệ tình dục bằng miệng.

 

7. Uống rượu sẽ không làm bạn mạnh mẽ hơn và tốt hơn ở trên giường

 

 

Bạn có thể đã nghe nói rằng tiêu thụ rượu sẽ làm cho người đàn ông thực hiện tốt hơn trên giường.Tuy nhiên, điều này là không đúng sự thật. Khi người đàn ông đang say rượu, nó là khó khăn cho họ để đưa ra quyết định thông minh, thậm chí về quan hệ tình dục. Rượu có thể làm cho người đàn ông chấp nhận rủi ro, giống như có quan hệ tình dục trước khi họ có thực sự sẵn sàng, hoặc có quan hệ tình dục với một người nào đó mà họ không thích đối với nữ.

 

Kích thích hưng phấn với mùi hương nồng nàn quyến rũ. Nước hoa kích tthichs tình dục nữ giới Pure Winmax Blue. Đây là một vũ khí lợi hại giúp nam giới chinh phục bất kỳ cô nàng nào muôn và cũng là cách nam giới khẳng định đẳng cấp của mình.

 

 

>>>Xem thêm thông tin về sản phẩm tại:

 

http://bothan.vn/san-pham/nuoc-hoa-kich-thich/nuoc-hoa-kich-thich-tinh-duc-nu-pure-winmax-blue.html

 

 

Nguồn từ: http://lietduong.vn/

 

In

(*) Lưu ý: tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Quý khách yên tâm theo dõi kết quả!

Cung cấp các sản phẩm  của USA chính hãng

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CÓ BẢO HÀNH 100 NGÀY SỬ DỤNG

 

GIAO HÀNG TẬN NƠI HN & TP.HCM (BÁN HÀNG TOÀN QUỐC)

 Chuyên cung cấp các loại Titan gel USA, Gel titan chính hãng của mỹ giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất.


Giấy phép Bộ y tế công bố sản phẩm số: (ĐK TCCL Bộ y tế số: TCCL 10012/2009/YT & CNTC - ĐKCL Bộ Y Tế, Reg No: 5181/ 2009/ YT-CNTC...)

Giấy phép Bộ BCVT: Đang trong quá trình xin cấp phép., Cố vấn chuyên môn cấp cao: Thạc sĩ Nguyễn (Health Center VN)


Quý khách có nhu cầu được tư vấn về các sản phẩm trên website vui lòng gọi Miền Bắc: 0982.05.04.04 - Miền Nam: 0973.06.08.08